เดอบรอยน์ กับภารกิจต่อสัญญาที่ลงทุนเยอะกว่าที่คิด

ไม่มีผู้ใดกล้าไม่ยอมรับว่าตอนหลายฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เควิน เดอ บรอยน์ ผู้นำกองทัพชาวเบลเยียมแทบแปลงเป็นนักฟุตบอลที่สำคัญที่สุดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประเภทที่ว่ากันว่าถ้าเขาหายไปแล้วมันก็จะทำให้เกิดผลกระทบกับกลุ่มในระดับหนึ่ง

เนื่องจากเขาสามารถปั้นเกมรุกให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม หลักฐานของประเด็นนั้นมิได้มีเพียงแค่ปริมาณครั้งการแอสซิสต์ เนื่องมาจากในบ่อยครั้งเขาก็ช่วยขึ้นเกมจากในดินแดนตนเองด้วย

ด้วยเหตุผลดังกล่าว ที่ผ่านมาบรรดาแฟนบอล แมนฯ ซิตี้ เลยหวาดเสียวกันสุดๆในเวลาที่มีข่าวลือว่า เดอ บรอยน์ ไม่สบอารมณ์คำสัญญาฉบับใหม่ที่สังกัดเดิม ยื่นให้เนื่องจากว่าคิดว่าค่าจ้างมันไม่เพียงพอ

แถมยังมารู้อีกว่า แมนฯ ซิตี้ จัดแจงจะประเคนค่าแรงงานให้ ลิโอเนล เมสซี่ มากยิ่งกว่าที่ยื่นให้เขาซะอีก

อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อวันพุธที่ 7 เดือนเมษายน ก่อนหน้านี้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็สิ้นสุดลงด้วยดีสำหรับกลุ่มสีฟ้าในเมืองแมนเชสเตอร์ ภายหลังที่ ตัวรุกวัย 29 ปี ต่อสัญญากับกลุ่มอย่างเป็นทางการจนถึงทำให้มันจะส่งผลไปจนกระทั่งตอนซัมเมอร์ ปี 2025 แต่กระนั้น ดิ แอธเลตำหนิก

สื่อกีฬาชั้นแนวหน้าก็เปิดเผยว่าทุกๆอย่างมันมิได้เรียบง่าย รวมทั้ง เดอ บรอยน์ ลงทุนหนักมากมายเพื่อได้อยู่กับกลุ่มถัดไป UFA600

เกริ่นก่อนว่า เดอ บรอยน์ เคยไม่ชอบใจกับเหตุการณ์ของตนจริงๆโดยเมื่อตอนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาพร่ำบ่นกับสหายร่วมกลุ่มชาติเบลเยียมเหตุว่าข้อตกลงฉบับแรกที่ แมนฯ ซิตี้ ยื่นให้มนต่ำลงยิ่งกว่าที่เขามุ่งหวังเอาไว้

โดยแม้กระทั่งนับรวมข้อตกลงโบนัสเข้าไปด้วยมันก็ยังน้อยกว่าที่เขาได้รับอยู่กับ แมนฯ ซิตี้ ในตอนนี้เลย


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แฟน ๆ ปรบมือเมื่อผู้เล่นทีมเยือนจับเข่า

อีเกร์กาซียาสโพสต์ ลงซ้อมเรียกเหงื่อครั้งแรกในรอบ6เดือน

คาร์ราเกอร์สวนกลับไวจ์นัลดุม หลังบ่นว่าตัวเองมักเป็นแพะเวลาลิเวอร์พูลแพ้