เควินเดอบรอยน์ พลาดท่าให้แอสตันวิลล่าบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า

เควินเดอบรอยน์กองกลางของแมนเชสเตอร์สิตี้จะพลาดการเดินทางในวันพุธนี้เพื่อเผชิญหน้ากับแอสตันวิลล่าด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า กองกลางถูกสลับตัวออกครั้งต่อไปผ่านไป 47 นาที

ในเกมนัดพบรองชนะเลิศเอฟเอคัพของแมนเชสเตอร์สิตี้ที่แพ้ต่อเชลซี1-0เมื่อวันเสาร์หลังจากลงหยุดอย่างเฉื่อยชาที่ข้อเท้าของเขาถัดมาต่อสู้เพื่อแย่งบอลกับเอ็นโกโลก็องเต้

ตอนที่เขาพยายามที่จะเล่นต่อไป De Bruyne ได้รับการดูแลและรักษาโดยเจ้าหน้าที่รัฐทางการแพทย์ของ City ต่อไปแทนที่ด้วย Phil Foden ในตอนที่เขาเดินงุ่มง่ามออกมาจากสนาม

สิตี้รับรองว่ากองกลางประเทศเบลเยี่ยมได้รับบาดเจ็บที่เท้าขวาและก็ข้อเท้าแล้วหลังจากนั้นก็ถูกคัดแยกออกจากเกมกับวิลลา หากแม้ยังไม่รู้เรื่องปัญหาทั้งสิ้น เดบรอยน์อาจคือปัญหาในการชิงชัยติดอยู่ราบาวคัพ

รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 25 ม.ย.รวมถึงแฮร์รี่เคนแนวรุกของท็อตแนม ถัดไปเป๊ปกวาร์ดิโอล่ากล่าวว่ายังเร็วอย่างมากที่จะให้การประเมินการน็อค กรุ๊ปชาติประเทศเบลเยี่ยมพลาดการประลอง 5

นัดหมายด้วยเหตุว่าปัญหาเอ็นร้อยหวายในม.ค.รวมทั้งกุมภาพันธ์และในเวลานี้ได้รับปัญหาการเจ็บอีกครั้งซึ่งอาจส่งผลต่อความพร้อมเพรียงของเขาในเกมพรีเมียร์ลีกที่เหลืออีกหกเกมของสิตี้รวมทั้งความท้าทายสำหรับการแข่งสองถ้วย

ฟอร์มของนักเตะวัย 29 ปีมีส่วนสำคัญสำหรับการคุมกรุ๊ปของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าต่อตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกในในขณะนี้โดยเพลย์เมกเกอร์ทำคะแนนได้ 5 ประตูรวมถึงมีส่วนช่วย 11 เกมใน 24 เกมสูงสุด UFA600


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แฟน ๆ ปรบมือเมื่อผู้เล่นทีมเยือนจับเข่า

อีเกร์กาซียาสโพสต์ ลงซ้อมเรียกเหงื่อครั้งแรกในรอบ6เดือน

คาร์ราเกอร์สวนกลับไวจ์นัลดุม หลังบ่นว่าตัวเองมักเป็นแพะเวลาลิเวอร์พูลแพ้