แฟน ๆ ปรบมือเมื่อผู้เล่นทีมเยือนจับเข่า

แฟนคลับของไม่ลล์วอลล์ตบมือในช่วงเวลาที่ผู้เล่นของพวกเขายังคงยืนอยู่รวมทั้งผู้เล่น QPR จับหัวเข่าก่อนจะมีการแข่งชิงชนะเลิศที่ The Den ในคืนวันอังคาร

ตรงกันข้ามกับเกมวันเสาร์ที่เจอกับดาร์บี้ไม่มีเสียงโห่ใดๆก็ตามได้ยินในขณะที่ผู้เล่น QPR รวมทั้งข้าราชการจับเข่าคุยกัน Mahlon Romeo ของ Millwall ชูหมัดขึ้นมา

แต่ว่าไม่มีผู้เล่นจากฝั่งเจ้าของบ้านเลือกที่จะหัวเข่า ไม่ลวอลล์ยังสวมโลโก้ของ Kick It Out บนเสื้อแข่งของพวกเขาแทน Huski Chocolate หนึ่งในผู้ผลักดันและสนับสนุนหลักของพวกเขา Elias Chair

จับหัวเข่าแล้วก็ยกหมัดขึ้นเพื่อฉลองเคียงคู่ Bright Osayi-Samuel ภายหลังจากให้แขกเป็นหัวหน้าในนาทีที่ 53 ท่าทีของเขาได้เจอกับเสียงโห่ไม่กี่เสียงจากผู้เข้าร่วมที่ Den

ก่อนเกมไม่ลล์วอลล์ออกถ้อยแถลงเตือนแฟนคลับถึง “หน้าที่และก็ความรับผิดชอบ” สำหรับเพื่อการช่วยเหลือท่าทีของผู้เล่นทั้งคู่กรุ๊ปสำหรับการต่อสู้กับการเลือกปฏิบัติโดยมี “สายตาของโลก”

ที่มีต่อสมาคม Don Goodman ผู้ที่มีความชำนาญ พูดว่าไม่ลล์วอลล์ทำคะแนนโฆษณาให้ตนเองโดยใส่กลุ่มคำ “พวกเขาอยากที่จะให้พวกเราล้มเหลว” ในคำชี้แจงก่อนเกม

เขาพูดว่า: “ฉันเกือบจะตกเก้าอี้ในช่วงท้ายของจดหมายฉบับนั้นฉันต้องการเอ่ยถึงความยุ่งยากที่ระดับขั้นของชมรมนี้มีไฟที่พวกเขาจำต้องดับลง UFA2021

“พวกเขาบากบั่นอย่างมากในชุมชนฉันมีความคิดว่าพวกเขาทำคะแนนโฆษณาได้เองฉันถูกใจแนวความคิดสำหรับในการแจกจดหมายให้แฟนคลับ– สายตาของคนทั่วโลกอยู่ที่พวกเขา – แต่ว่าชี้แนะว่าผู้คนต้องการที่จะให้พวกเขาล้มเหลว โน่นเกิดเรื่องโง่เขลาเบาปัญญาสำหรับสมาคมที่จะกล่าวอย่างเป็นทางการ “

Millwall ได้รับการจัดสรรตั๋ว 2,000 ใบสำหรับเกมคืนวันอังคาร แฟนคลับที่ได้รับอนุญาตให้ร่วมการแข่งขันชิงชัยกับ QPR เป็นผู้ส่งเสริมผู้เดียวกับที่ร่วมเกมวันเสาร์กับดาร์บี้ แฟนคลับ

ส่วนใดส่วนหนึ่งโห่ร้องในขณะที่ดาร์บี้แล้วก็ไม่ลล์วอลล์จับหัวเข่าส่งเสริมการต่อสู้กับความไม่เป็นธรรมทางเชื้อชาติเมื่อเริ่มการประลองในตอนสุดสัปดาห์ เอฟเอได้รับการรับรองเมื่อวันจันทร์ว่ามันจะตรวจตราหัวข้อนี้

ที่อื่นๆสำหรับเพื่อการแข่ง EFL Trophy ระหว่าง Leyton Orient และก็ Bristol Rovers เมื่อวันอังคารผู้เล่นทั้งคู่ชุดได้รับการปรบมือจากแฟนคลับภายหลังจากจับหัวเข่าก่อนเริ่มเตะ เชลต์แนมเสมอกับเพียงพอร์ทสมัธ

เริ่มโดยไม่มีลีลาอะไรก็แล้วแต่ก่อนเริ่มเตะเสมือนที่พวกเขาทำในเกมจนกระทั่งฤดูนี้


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แฟนแมนยูเซ็ง ฟาน เดอ เบ็ค เจ็บ ถอนตัว ยูโร 2020 เป็นที่เรียบร้อย

เควินเดอบรอยน์ พลาดท่าให้แอสตันวิลล่าบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า